รางวัลรองชนะเลิศระดับประเทศ ร้องเพลงหมู่บอกรักแม่

โรงเรียนลันตาราชประชาอุทิศ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศระดับประเทศ อันดับที่ 4 จังหวัดกระบี่ ภาคใต้ จากการประกวดร้องเพลงหมู่บอกรักแม่ให้ก้องฟ้าผ่านบทเพลงชื่อว่าน้ำใจแม่ ระดับชั้นมัธยมปลาย ทางโรงเรียนขอขอบพระคุณทุกๆคะแนนที่ร่วมกดไลก์ กดแชร์ และคอมเมนต์ให้กับชาวลันตาราชของเรา